Dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhà hàng khách sạn_Bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn tại TPHCM

Các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng ở các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội… Trải qua thời gian hoạt động để nhà hàng, khách sạn duy trì hoạt động trơn tru không xảy ra sự cố nhỏ nào làm gián đoạn hoạt động kinh doanh và yếu tố thẩm mỹ, các tiện ích, cảnh quan xung quanh phải đẹp mắt sao cho khách hàng cảm thấy thổi mái nhất. Vì vậy công tác bảo trì bảo dưỡng cho nhà hàng, khách sạn rất là là quan trọng nhưng để duy trì bộ phận bảo trì trong nhà hàng, khách sạn phải tốn chi phí cao, mất thời gian đào tạo bồi dưỡng tay nghề…Nhận thấy khó khăn trên của nhiều khách hàng kinh doanh tư nhân, hộ gia đình Saigonfix.vn đã phát triển và cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn theo tháng.

dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn
dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

I.Các công việc bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

1. Tầm quan trọng bảo trì hệ thống điện nước nhà hàng, khách sạn
a. Khi thực hiện công tác bảo trì điện nước giúp thiết bị trong nhà hàng, khách sạn luôn hoạt động ổn định, sẽ ít xảy ra hỏng hóc tiết kiệm được chi phí sữa chữa thay thế. Nhà hàng hàng khách sạn hoạt động hiệu quả hơn không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh tiết kiệm được thời gian, hạn chế sự cố đến mức thấp nhất, luôn đảm bảo cho hệ thống cơ điện của nhà hàng khách sạn hoạt động an toàn nhất. Điều quan trọng nữa là nâng cao hiệu quả vận hành và các thiết bị được bền lâu, giúp phát hiện cảnh báo trước các hư hỏng của hệ thống cơ điện từ đó làm tăng hiệu quả hoạt động kinh danh.
b. Thực hiện kiểm tra cách điện, kiểm tra công suất của hệ thống điện, tiến hành vệ sinh các tủ điện, công tắc, ổ cắm, CB, rơ le và dây dẫn của hệ thống điện nhà hàng, khách sạn. Bên cạch đó chúng tôi cũng tiến hành xử lý sự cố bảo trì điện khách sạn như dò tìm chập điện hay lắp đặt thiết bị điện mới,…
c. Bảo trì hệ thống nước thực hiện kiểm tra đường ống nước có bị rò rỉ không, kiểm tra các van nước cho từng khu vực hay từng tầng của nhà hàng, khách sạn có bị hỏng hóc không, kiểm tra hoạt động của máy bơm cung cấp nước đến các bể có đảm bảo không, vệ sinh bồn nước, kiểm tra các thiết bị vệ sinh có hỏng hóc không nếu có sẽ tiến hành thay mới,…

dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách san
dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách san

2. Tầm quan trọng bảo trì hệ thống điện lạnh nhà hàng khách sạn

Đảm bảo công tác bảo trì định kỳ hệ thống lạnh sẽ giúp nhà hàng, khách sạn giữ được không khí trong lành, tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm được chi phí sửa chữa thay thế, dự báo trước các khả năng hỏng hóc có thể xảy ra đảm bảo hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn không bị gián đoạn do sự cố.

Thực hiện công việc bảo trì tiến hành kiểm tra và vệ sinh bảo dưỡng dàn nóng và dàn lạnh, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống nước ngưng, lưới lọc không khí,…, kiểm tra độ ồn của quạt

cắm điện, thông mạch, CB, khơi động máy, kiểm tra hơi lạnh, kiểm tra lượng gas, áp suất gas sau khi bảo dưỡng, xử lý nếu có vấn đề xảy ra.

dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn
dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

3. Tầm quan trọng bảo trì hệ thống Camera nhà hàng khách sạn
Bảo trì hệ thống Camera sẽ giúp chúng hoạt động tốt hơn đảm về chất lượng hình ảnh và đường truyền, kịp thời phát hiện các hư hỏng để sửa chữa điều này giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí khi camera đã bị hư hỏng, giúp camera sử dụng được nhiều năm không cần tốn chi phí để thay mới

Thực hiện bảo trì hệ thống camera tiến hành kiểm tra và vệ sinh mắt thu camera để đảm bảo hình ảnh thu được rõ nét, kiểm tra đường dây tín hiệu, kiểm tra hoạt động đèn hồng ngoại, trụ xoay, đầu ghi hình, quạt làm mát và nguồn điện, sửa chữa và thay thế linh kiện khi camera xảy ra lỗi.

dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn
dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

4. Tầm quan trọng việc bảo dưỡng chăm sóc cảnh quan nhà hàng khách sạn
Bảo dưỡng chăm sóc cảnh quan sẽ giúp nhà hàng, khách sạn luôn có được vẻ đẹp thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành sạch sẽ, thu hút được khách giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Công việc bảo dưỡng  chăm sóc cảnh quang gồm: cắt tỉa, bón phân, phun thuốc, dọn cỏ, kiểm tra tình hình sâu bệnh, tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp. 

dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn
dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn

II. Quy trình dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn của Saigonfix

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, zalo, facbook, email…

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà hàng, khách sạn khảo sát và đưa ra các hạng mục bảo trì theo bảng giá bảo trì để khách hàng tham khảo, sau đó trao đổi cụ thể công tác bảo trì theo yêu cầu của khách hàng để thống nhất các hạng mục thực hiện cũng như kế hạch bảo trì.

Bước 3: Các vấn đề cũng như kế hoạch trong công tác bảo trì được hai bên thống nhất xong sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, trong nội dung hợp đồng sẽ nêu rõ cụ thể các hạng mục công việc bảo trì sửa chưa nhà hàng ,khách sạn.

Bước 4: Thời gian thực hiện bảo trì cố định của nhà hàng, khách sạn do nhà hàng, khách sạn quyết định, do tính chất hoạt động của nhà hàng, khách sạn xuyên suốt nên Saigonfix Chúng tôi sẽ phối hợp thời gian bao trì nhà hàng, khách sạn hợp lý nhất mà không làm ảnh đến hoạt động kinh doanh.

Bước 5: Sau công tác bảo trì Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo vận hành hệ thống cơ điện nhà hàng, khách sạn luôn hoạt động tốt, khi gặp vấn đề sự cố xảy ra nhà hàng, khách sạn cung cấp thông tin hình ảnh về sự cố gặp phải, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ xử lý tạm thời và sẽ đến hiện trường thực hiện sửa chữa.

III. Gói dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn của Saigonfix

NỘI DUNGĐƠN GIÁGHI CHÚ
Bảo trì hệ thống điện, nước dân dụngLiên hệ tư vấn báo giá miễn phí
Bảo trì hệ thống điện lạnh
Bảo trì hệ thống camera
Bảo trì bảo dưỡng cảnh quan sân vườn

IV. Cam kết chất về chất lượng về dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn của Saigonfix

Luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất đến khách hàng (mức có thể).

 Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ với giá rẻ cạnh tranh nhất. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, quy trình quản lý chuyên nghiệp. Dịch vụ của Chúng tôi cảm kết với sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng

Chúng tôi hy vọng việc bảo trì định kỳ cho nhà hàng, khách sạn của khách hàng sẽ giúp nhà hàng, khách sạn hoạt động tiết kiệm, hiệu quả và bền bỉ hơn.

Liên hệ ngay dịch vụ bảo trì định kỳ nhà hàng khách sạn của Saigonfix để được tư vấn miễ phí qua  0901835011 or 0399945077