Dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM

DỊCH VỤ VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TP.HCM

ve sinh pin hcm

Trong những năm gần đây su thế sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng  nhiều ở các hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp và nhà xưởng… để tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng. Trong quá trình vận hành và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có rất nhiều hạng mục ảnh hưởng đến công suất hệ thống điện năng lượng mặt trờinó bao gồm các hạng mục như: Bảo trì, sửa chữa , và vệ sinh toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời, trong đó hạng mục giúp hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt công suất tốt nhất là phải vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên. 

Saigonfix là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại TP.HCM . Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ  :    0901835011

QUY TRÌNH VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần vệ sinh pin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thông qua các kênh của công ty như SDT, Zalo, Facebook, Email…Sau đó thông tin khách hàng sẽ được chuyển đến nhân viên trực tiếp hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp.

Khảo sát thực tế nơi vệ sinh pin mặt trời

Chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến nơi cần vệ sinh để khảo sát thực tế giúp đưa phương an xử lý tốt nhất. Bên cạnh đó nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hiện trạng của tấm pin năng lượng mặt trời và báo cáo lại

Đưa ra phương án và báo giá

Sau khi khảo sát, kĩ thuật của chúng tôi sẽ phối hợp cùng nhân viên Kinh Doanh đưa ra giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Sau đó sẽ lên bảng giá gửi khách hàng.

Nếu khách hàng thống nhất giá của chúng tôi đưa ra. Hai bẽ sẽ tiến hành kí hợp đồng và đặc cọc theo hợp đồng quy định 

Tiến hành vệ sinh tấm pin mặt trời

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sịnh hệ thống pin mặt trời của khách hàng theo đúng hợp đồng 2 bên thống nhất.

Nghiệm thu & thanh toán

Nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng của tấm pin sau khi vệ sinh.

Cách Làm Sạch Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

 ve sin pin tphcm

 

Thời gian tốt nhất để vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời bạn nên chọn vào buổi sáng hoặc buổi chiều lúc thời tiết ít nắng mát mẻ. Tránh vệ sinh lúc nắng nóng bởi đây là thời điểm pin hấp thụ ánh sáng mặt trời cao nhất sẽ dễ bị hư hỏng.

  • Đầu tiên hãy thử làm sạch pin bằng vòi nước làm vườn nếu bạn làm công việc này một mình. Nếu có nhiều bụi và bụi đã tích tụ bạn có thể cần phải làm sạch kỹ hơn.
  • Đổ đầy bình hoặc bình xịt bằng nước ấm và xà phòng – không cần thiết bị đặc biệt nào nữa.
  • Làm sạch bề mặt của tấm pin mặt trời bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển.
  • Cần thận trọng hơn nếu làm sạch tấm pin mặt trời của bạn yêu cầu bạn leo lên trên mái nhà. Cân nhắc việc sử dụng các chất làm sạch mặt trời chuyên nghiệp để thực hiện công việc.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời khi lắp đặt các tấm pin luôn đặt nghiêng bởi khi đặt nghiêng tấm nước mưa rơi xuống sẽ dễ dàng làm sạch hơn, loại bỏ bớt những bụi bẩn trên bề mặt. Các tấm pin mặt trời cấu tạo rất đơn giản bề mặt rộng và phẳng rất dễ lau chùi. Đối với những hệ thống điện năng lượng cho hộ gia đình hay tòa nhà cao ốc, khách sạn, doanh nghiệp thì các tấm pin thường sẽ được lắp đặt ở vị trí cao nhất.

error: Content is protected !!